1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

3 cách doanh nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt

Thảo luận trong 'Cửa Hàng SEO' bắt đầu bởi top123, 9/8/18.

 1. top123

  top123 New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  3 cách doanh nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt
  Với tỷ lệ mở 98% và 90% SMS Marketing được đọc trong vòng 3 phút, không có thắc mắc tại sao nhiều doanh nghiệp hiện đang sử dụng SMS hơn bao giờ hết. Điều này là rất tốt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng vì nó cho phép các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ và thực hiện bán hàng, khách hàng của họ nhận được cập nhật và cung cấp tuyệt vời gửi thẳng đến điện thoại di động của họ

  Nhưng với càng nhiều doanh nghiệp sử dụng SMS - gửi tin nhắn hàng loạt hơn và gửi ưu đãi tuyệt vời, có thể khó để làm cho thông điệp của bạn nổi bật trên tất cả những người khác. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật nhỏ mà bạn có thể thực hiện để làm cho thông điệp của mình tốt hơn và nổi bật hơn.
  Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một trong những mẹo này để nâng cao danh sách tầm quan trọng và một mẹo rất đơn giản để thực hiện. Sử dụng các trường tùy chỉnh- cá nhân hóa.
  Cá nhân hóa là cách tuyệt vời để làm cho thông điệp của bạn nổi bật và làm cho khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt. Bằng cách này, SMS Marketing- gửi tin nhắn hàng loạt có nghĩa là bao gồm tên khách hàng của bạn trong tin nhắn, hoặc thông tin cá nhân khác, để làm cho tin nhắn cá nhân hơn và hiệu quả hơn của số lượng lớn SMS Marketing - phần mềm gửi tin nhắn đã được gửi đến hàng ngàn khách hàng chung chung.

  Tin nhắn được cá nhân hóa cải thiện tỷ lệ nhấp trung bình là 14% và chuyển đổi thêm 10%.Có hàng trăm thứ bạn có thể đưa vào trường tùy chỉnh – cá nhân hóa để làm cho thông điệp SMS Marketing - gửi tin nhắn hàng loạt của bạn trở nên độc đáo:

  – Tên
  – Email
  – Vị trí
  – Tuổi tác
  – Mua trước đó
  – Thứ tự yêu thích
  – Tên vật nuôi
  [​IMG]

  Với vô số khả năng mà các trường tùy chỉnh cung cấp cho các doanh nghiệp, dưới đây chúng tôi đã đi vào chi tiết hơn về 3 cách phổ biến nhất mà các trường tùy chỉnh được sử dụng trong nhắn tin văn bản kinh doanh.

  Cá nhân hóa tên khách hàng của bạn
  Cách mà các doanh nghiệp đang sử dụng cá nhân hóa là bao gồm tên của khách hàng. Một giải pháp rất đơn giản để thay đổi những gì trông giống như thông điệp hàng loạt mà hàng nghìn người nhận được, tới một thông điệp hoàn toàn độc đáo khiến nó cảm thấy như được gửi đến họ và không ai khác, khiến người nhận cảm thấy đặc biệt và được quan tâm.

  Lời nhắc cuộc hẹn hàng loạt
  Lời nhắc cuộc hẹn qua SMS - gửi tin nhắn hàng loạt là cách tuyệt vời để giảm các cuộc hẹn lỡ hẹn. Cho tất cả khách hàng của bạn có cuộc hẹn vào tuần sau, bao gồm ngày, giờ, người mà họ đang xem và mọi thông tin liên quan khác mà bạn cảm thấy cần, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hàng loạt và bao gồm tất cả thông tin này trong một lần. Làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng.

  Cung cấp hàng loạt duy nhất
  Cách phổ biến thứ ba là gửi hàng loạt ưu đãi được cá nhân hóa cho các khách hàng khác nhau. Một số khách hàng của bạn có thể chi tiêu nhiều tiền hơn cho bạn so với những người khác, vì vậy bạn tất nhiên sẽ muốn thưởng cho họ với mức giảm giá lớn hơn và ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách gửi các mã khuyến mại và phiếu mua hàng khác nhau trong phần cá nhân hóa. Đây là cách tuyệt vời để gửi hàng nghìn thư cùng một lúc với các ưu đãi khác nhau, với khách hàng trung thành nhất của bạn nhận được giảm giá 40% và giảm giá 20% cho những khách hàng không chi tiêu nhiều.

  Cá nhân hóa là một cách tuyệt vời và dễ dàng để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng phần mềm TOP SMS Marketing - phần mềm gửi tin nhắn, tại sao không đăng ký ngay bây giờ để được dùng thử miễn phí và bắt đầu gửi tin nhắn cá nhân hóa cho khách hàng của bạn ngay hôm nay.

  web: phanmemmarketing.vn - Phần mềm gửi tin nhắn
  Ms.tuyến: 0915 144 004
   

Chia sẻ trang này