1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các công ty trực trêu Tân Hoàng Minh thừa nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu xài biểu

Thảo luận trong 'Cửa Hàng Xe Tải - Xe Khác' bắt đầu bởi bancau027, 6/4/18.

 1. bancau027

  bancau027 New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Văn Phòng TNHH Đầu tư Bất cồn sản Ngôi sao trong nước và Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ các bạn sạn Soleil - 2 đơn vị trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh vinh diệu dấn bằng khen của Chủ tịch UBND quận Đống Đa và Tây xỏ (Hà Nội) cho những đóng góp của mình trong thời điểm 2017.

  Ngày 28/3, Văn Phòng TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt - Văn Phòng liên kết trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh giàu trụ sở đóng tại quận Đống Đa (Hà Nội) đã thừa nhận bằng khen của Chủ ngoẻo UBND quận Đống Đa về việc chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.
  trong thời hạn vừa qua, Công ty đã nộp vào Chi tiêu Nhà nước 340 tỷ cùng tiền thuế. Ngôi sao trong nước đóng vai trò là chủ đầu tư của dự án D’. Capitale - một dự án có quy mô 6 tòa tháp với hơn 3.000 căn hộ, tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thành phố Hà Nội. Đây là dự án đã góp thêm phần đưa Tân Hoàng Minh nằm trong top 2 chủ đầu tư có doanh số bán hàng cao nhất trên địa bàn Hà Nội quý IV/2017.


  Cùng với Ngôi sao việt nam, trong thời hạn qua, Showroom Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Khách sạn Soleil - một Công ty con của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước 85 tỷ đồng tiền thuế và được Chủ viên tịch UBND quận Tây xỏ xiên trao tặng ngay bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận Tây Hồ. Văn Phòng Soleil là chủ đầu tư dự án của dự án D’. Le Roi Soleil - một dự án thuộc phân khúc bất hễ sản hạng sang, tọa lạc trên bán đảo Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  được biết đến là 1 trong doanh nghiệp bất rượu cồn sản tên tuổi với rộng rãi dự án lớn thuộc phân khúc lịch lãm, Tập đoàn Tân Hoàng Minh giàu rộng rãi Công ty con, Công ty liên kết khiến nhiệm vụ vững mạnh các dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, cùng thời đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước mỗi năm.
  Với việc thừa nhận xuể bằng khen thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và bằng khen công ty tiêu biểu trên địa bàn quận của Chủ tịch UBND quận Đống Đa và Tây Hồ, Tân Hoàng Minh tiếp tục cam kết vị thế của mình trên thị trường với tư bí quyết là một Tập đoàn buôn bán bất rượu cồn sản uy tín và liền chấp hành tốt các quy định, chính sách, điều khoản của Nhà nước, đặc biệt là chế độ thuế.
   

Chia sẻ trang này