1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tiền ảo Bitcoin ban hành lệnh cấm mở rộng thẻ tín dụng trên toàn thế giới-Bạn đã biết chưa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi xinchao, 4/8/18.

 1. xinchao

  xinchao New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  RISKY BUSINESS: Các ngân hàng lớn nhất của Mỹ không muốn đối mặt với các khoản nợ liên quan đến tiền mã hoá sau khi tiền ảo bitcoin mất hơn một nửa giá trị kể từ ngày 18 tháng 12 năm ngoái.


  [​IMG]

  Một số lượng lớn các công ty phát hành thẻ tín dụng lớn đang quyết định họ không muốn tài trợ cho một con dao hai lưỡi.

  JPMorgan Chase & Co và Bank of America Corp, hai ngân hàng lớn nhất của quốc gia, cho biết họ đang tạm ngưng mua bitcoin và các tiền mã hoá khác trên thẻ tín dụng của họ.

  Mary Jane Rogers, người phát ngôn của công ty, nói rằng JPMorgan, ban hành lệnh cấm này ngày hôm qua, vì không muốn rủi ro tín dụng liên quan đến giao dịch.

  Ngân hàng của Mỹ bắt đầu giảm các giao dịch thẻ tín dụng với các giao dịch tiền mã hoá vào thứ Sáu. Chính sách này áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng cá nhân và doanh nghiệp do ngân hàng phát hành, theo một bản cam kết.

  Động thái này không ảnh hưởng đến thẻ ghi nợ, phát ngôn viên của ngân hàng Mỹ Betty Riess nói.

  Cho phép việc mua tiền mã hoá có thể gây ra nhiều nhức đầu cho người cho vay thẻ, có thể để lại nhiều rắc rối nếu một người đi vay đánh cược sai và không thể trả.

  Ngoài ra còn có nguy cơ kẻ trộm có thể lợi dụng thẻ đã bị khóa hoặc dựa vào các danh tính bị đánh cắp, biến chúng thành mật mã.

  Các ngân hàng cũng yêu cầu các ngân hàng theo dõi các giao dịch của khách hàng đối với các dấu hiệu rửa tiền - không dễ dàng khi đô la được chuyển thành tiền xu số.

  Giá tiền Bitcoin, Ripple (Ripple là gì) đã mất hơn một nửa giá trị kể từ ngày 18 tháng 12 năm ngoái, giảm lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái xuống dưới 8.000 đô la Mỹ.

  Sự sụt giảm này xảy ra trong bối cảnh các mối đe dọa về luật pháp đang leo thang trên toàn thế giới, sự sợ hãi về việc điều chỉnh giá và lệnh cấm của Facebook Inc đối với các khoản tiền ký quỹ và các khoản tiền xu ban đầu.

  Việc cắt giảm mua thẻ có thể làm trầm trọng thêm những áp lực này bằng cách gây khó khăn hơn cho những người đam mê mua tiền mã hoá vào thị trường.

  Citigroup Inc, ngân hàng lớn thứ ba của quốc gia, vẫn đang xem xét lại chính sách của mình. Capital One Financial Corp và Discover Financial Services trước đây cho biết họ không hỗ trợ các giao dịch.

  [​IMG]

  Nhiều ngân hàng lớn vẫn không hỗ trợ giao dịch Bitcoin

  Mastercard Inc cho biết khối lượng giao dịch qua biên giới trong mạng lưới của họ - là một thước đo của chi tiêu của khách hàng ở nước ngoài - đã tăng 22% trong năm nay, một phần do khách hàng sử dụng thẻ của họ để mua các loại tiền tệ kỹ thuật số.

  Công ty cho biết xu hướng đã bắt đầu chậm lại khi giá chứng khoán giảm.

  Xem thêm về Monero là gì để biết thêm thông tin.

  Giám đốc điều hành David Nelms đã miễn cưỡng tài trợ các giao dịch tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn tháng trước, và ông lưu ý rằng tất cả có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  Giờ đây, "kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền từ Trung Quốc hoặc bất cứ nơi nào", ông gửi lời nhắn nhủ tới những người đang cố gắng sử dụng các loại tiền tệ này.
   
: bitcoin

Chia sẻ trang này